|
|
|
407316 | อาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย |
| Food for Health and Exercise |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | หลักโภชนาการปัจจุบันและโภชนาการร่วมสมัย ชนิดและคุณค่าสารอาหาร การย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหาร ส่วนประกอบของร่างกาย ระบบพลังงานในร่างกาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย อาหารและโภชนาการสำหรับบุคคลแต่ละวัยและบุคคลกลุ่มพิเศษ ภาวะทุพโภชนาการและความผิดปกติเกี่ยวกับการกิน มาตรฐานและความปลอดภัยด้านอาหาร การประยุกต์ความรู้ด้านอาหารโภชนาการเพื่อส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกาย |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:00-12:00 | 31.01 วิทย์กีฬา3 | 042 | C | 1 | 1 | 0 | X | | | | | | ศุกร์ | 13:00-17:00 | 31.01 วิทย์กีฬา3 | 042 | C | | | | | | | | | | รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | นางสาววิภาวัลย์ เชาวน์สุจริต | | | | สำรองให้: | รุ่น หมู่ , : | | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา หลักโภชนาการปัจจุบันและโภชนาการร่วมสมัย ชนิดและคุณค่าสารอาหาร การย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหาร ส่วนประกอบของร่างกาย ระบบพลังงานในร่างกาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย อาหารและโภชนาการสำหรับบุคคลแต่ละวัยและบุคคลกลุ่มพิเศษ ภาวะทุพโภชนาการและความผิดปกติเกี่ยวกับการกิน มาตรฐานและความปลอดภัยด้านอาหาร การประยุกต์ความรู้ด้านอาหารโภชนาการเพื่อส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกาย หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|