|
|
|
426212 | การผลิตสัตว์ปีก |
| Poultry Production |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญ สถานการณ์การผลิตและการตลาดสัตว์ปีก พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์ที่เหมาะสม อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการฟาร์มและมาตรฐานฟาร์มสัตว์ปีก โรคที่สำคัญในสัตว์ปีกและการป้องกัน |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 424113 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 08:00-12:00 | 7.01.04(คู่) | 007 | C | 19 | 10 | 9 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,2 : เกษตรศาสตร์ ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | ดร.ดวงสุดา โชคเฉลิมวงศ์ นางสาวรัชนีกร มูลปา | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,2 : เกษตรศาสตร์ ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : | 9-9-0 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญ สถานการณ์การผลิตและการตลาดสัตว์ปีก พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์ที่เหมาะสม อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการฟาร์มและมาตรฐานฟาร์มสัตว์ปีก โรคที่สำคัญในสัตว์ปีกและการป้องกัน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|