|
|
|
406413 | เทคโนโลยีการทำแห้งผลิตภัณฑ์อาหาร |
| Drying Technology and Products |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ทฤษฎีการทำแห้งปัจจัยที่มีผลต่อการทำแห้งผลกระทบจากการทำแห้งที่มีต่ออาหารวิธีการทำแห้งและเครื่องมือทำแห้งแบบต่างๆ ในการผลิตอาหารการเก็บรักษาและอายุของผลิตภัณฑ์อาหารแห้งและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 16:10-20:20 | เทคโนอาหาร1(คี่) | 031 | C | 40 | 14 | 26 | X | | | | | | ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : | 40-14-26 | | | | สอบปลายภาค: | 2 พ.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 ออกแบบนิเทศศิลป์ [651217216] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** การบัญชี [621214737] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** ภาษาญี่ปุ่น [651212209] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** การตลาด [601214725] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** | |
| คำอธิบายรายวิชา ทฤษฎีการทำแห้งปัจจัยที่มีผลต่อการทำแห้งผลกระทบจากการทำแห้งที่มีต่ออาหารวิธีการทำแห้งและเครื่องมือทำแห้งแบบต่างๆ ในการผลิตอาหารการเก็บรักษาและอายุของผลิตภัณฑ์อาหารแห้งและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|