|
|
|
406171 | อาหารและโภชนาการ |
| Food and Nutrition |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | อาหารและคุณค่าทางโภชนาการการย่อยอาหารเมแทบอลิซึมความต้องการและปัญหาการขาดสารอาหารภาวะโภชนาการและสุขภาพของผู้บริโภคฉลากอาหารฉลากโภชนาการและการคำนวณคุณค่าทางโภชนาการอาหารเสริมอาหารเพื่อการรักษาโรคและอาหารกลุ่มใหม่ๆ ที่มีผลเชิงสุขภาพ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 08:40-10:20 | เทคโนอาหาร1(คี่) | 031 | C | 25 | 14 | 11 | X | | | | | | เทคโนโลยีอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่ ,1 : เทคโนโลยีอาหาร ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่ ,1 : เทคโนโลยีอาหาร ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : | 15-14-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 27 เม.ย. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 เทคโนโลยีอาหาร [651211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** | |
| คำอธิบายรายวิชา อาหารและคุณค่าทางโภชนาการการย่อยอาหารเมแทบอลิซึมความต้องการและปัญหาการขาดสารอาหารภาวะโภชนาการและสุขภาพของผู้บริโภคฉลากอาหารฉลากโภชนาการและการคำนวณคุณค่าทางโภชนาการอาหารเสริมอาหารเพื่อการรักษาโรคและอาหารกลุ่มใหม่ๆ ที่มีผลเชิงสุขภาพ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|