|
|
|
406384 | การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| Preparation for Professional Experience in Food Science and Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-90-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | จัดให้นักศึกษาได้ทดลองฝึกงานสถานที่ผลิตอาหาร เช่น กลุ่ม OTOP SMEs หรือโรงงานอาหารจำลอง เพื่อเตรียมความพร้อมของผู้เรียนก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อรับรู้ลักษณะงานและโอกาสของการประกอบอาชีพ ฝึกการวิเคราะห์ปัญหาและแก้ปัญหาโดยวิธีการทางวิทยาศาสตร์ |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 406485 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 10:20-12:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 39 | 28 | 11 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,1 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | นางสาวภัทราพร ยุธาชิต | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,1 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : | 29-28-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 26 เม.ย. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [621211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** | |
| คำอธิบายรายวิชา จัดให้นักศึกษาได้ทดลองฝึกงานสถานที่ผลิตอาหาร เช่น กลุ่ม OTOP SMEs หรือโรงงานอาหารจำลอง เพื่อเตรียมความพร้อมของผู้เรียนก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อรับรู้ลักษณะงานและโอกาสของการประกอบอาชีพ ฝึกการวิเคราะห์ปัญหาและแก้ปัญหาโดยวิธีการทางวิทยาศาสตร์ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|