406362เคมีอาหารและการวิเคราะห์ 1
Food Chemistry and Analysis 1
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชา โครงสร้างและสมบัติทางเคมีขององค์ประกอบหลักและองค์ประกอบในอาหาร อันตรกิริยา การเปลี่ยนแปลงทางเคมีและชีวเคมีขององค์ประกอบในระหว่างการแปรรูป การเก็บรักษาและผลิตภัณฑ์ วิธีการป้องกันการเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี  การวิเคราะห์องค์ประกอบหลักและองค์ประกอบของอาหาร
เงื่อนไขรายวิชา: 402241 และ CON 406363
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 406363, 406364
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร12:50-14:300401ออนไลน์054C13310X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่ ,1 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์:
ดร. ปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์
นางสาวภัทราพร ยุธาชิต
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่ ,1 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , :
3-3-0
10-0-10
สอบปลายภาค: 28 พ.ย. 2565 เวลา 09:00 - 11:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [621211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
คำอธิบายรายวิชา
โครงสร้างและสมบัติทางเคมีขององค์ประกอบหลักและองค์ประกอบในอาหาร อันตรกิริยา การเปลี่ยนแปลงทางเคมีและชีวเคมีขององค์ประกอบในระหว่างการแปรรูป การเก็บรักษาและผลิตภัณฑ์ วิธีการป้องกันการเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี
การวิเคราะห์องค์ประกอบหลักและองค์ประกอบของอาหาร
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล โทร. 044-272831