|
|
|
406323 | การสุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร |
| Food Plant Sanitation |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของสุขาภิบาลอาหารและอันตรายในอาหาร การออกแบบโรงงานและการติดตั้งเครื่องมืออุปกรณ์ในโรงงานให้ถูกหลักสุขาภิบาล จุลินทรีย์ที่เป็นตัวบ่งชี้ด้านสุขาภิบาลโรงงาน การควบคุมคุณภาพน้ำใช้ในโรงงาน สุขลักษณะในการผลิตอาหาร การเก็บ และการขนส่งอาหาร สุขวิทยาส่วนบุคคลในโรงงานอาหาร การควบคุมสัตว์นำโรคที่ก่อการปนเปื้อนในโรงงานอาหาร หลักการทำความสะอาด การจัดการน้ำและของเสียในโรงงาน |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 12:50-14:30 | เทคโนอาหาร1(คู่) | 031 | C | 13 | 3 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่ ,1 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่ ,1 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : | 3-3-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 21 เม.ย. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [621211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของสุขาภิบาลอาหารและอันตรายในอาหาร การออกแบบโรงงานและการติดตั้งเครื่องมืออุปกรณ์ในโรงงานให้ถูกหลักสุขาภิบาล จุลินทรีย์ที่เป็นตัวบ่งชี้ด้านสุขาภิบาลโรงงาน การควบคุมคุณภาพน้ำใช้ในโรงงาน สุขลักษณะในการผลิตอาหาร การเก็บ และการขนส่งอาหาร สุขวิทยาส่วนบุคคลในโรงงานอาหาร การควบคุมสัตว์นำโรคที่ก่อการปนเปื้อนในโรงงานอาหาร หลักการทำความสะอาด การจัดการน้ำและของเสียในโรงงาน หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|