324308งานบาร์และเครื่องดื่ม
Bar and Beverage Operations
สังกัดคณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาการปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม ความรับผิดชอบ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงานฝ่ายบาร์และเครื่องดื่ม การจัดทำรายงานการขายประจำวันและการตรวจนับ การเตรียมการดูแลและรักษาความสะอาดของบาร์  อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ประเภทของเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่มและเทคนิคต่างๆ
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร12:50-16:1022.4.2 (คี่)022C41401X    
การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรม
การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรมอาจารย์:
นายธนวัฒน์ โกวิทวณิชภัณฑ์
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรม
การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรม
30-29-1
11-11-0
สอบปลายภาค: 1 พ.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00
การจัดการโรงแรม [621212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ 13.36**
การจัดการโรงแรม [621714264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ 13.36**
คำอธิบายรายวิชา
การปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม ความรับผิดชอบ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงานฝ่ายบาร์และเครื่องดื่ม การจัดทำรายงานการขายประจำวันและการตรวจนับ การเตรียมการดูแลและรักษาความสะอาดของบาร์
อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ประเภทของเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่มและเทคนิคต่างๆ
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล โทร. 044-272831