|
|
|
406492 | อาหารสุขภาพและผลิตภัณฑ์ |
| Healthy Food and Products |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | นิยาม และหลักการอ้างสรรพคุณอาหารสุขภาพ โรคที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคอาหาร หลักการเบื้องต้นของการผลิตอาหารสุขภาพ สารออกฤทธิ์ และสารอาหารป้องกัน การเลือกสารอาหารในการผลิตอาหารสุขภาพ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 10:20-12:00 | 0412ออนไลน์ | 054 | C | 19 | 9 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่ ,1 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่ ,1 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : | 9-9-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 8 เม.ย. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [621211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** | ![](images/common/line/horz_1.gif) | | P2 | | อังคาร | 15:20-17:00 | 0401ออนไลน์ | 054 | C | 40 | 0 | 40 | X | | | | | | รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | N/A | | | | สำรองให้: | รุ่น หมู่ , : | | | | | สอบปลายภาค: | 22 เม.ย. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา นิยาม และหลักการอ้างสรรพคุณอาหารสุขภาพ โรคที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคอาหาร หลักการเบื้องต้นของการผลิตอาหารสุขภาพ สารออกฤทธิ์ และสารอาหารป้องกัน การเลือกสารอาหารในการผลิตอาหารสุขภาพ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|