418104บริโภคศึกษา
Consumption Studies
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความหมายและความสำคัญของบริโภคศึกษา บริโภคศึกษาต่อเศรษฐกิจส่วนบุคคล และส่วนรวม ความต้องการที่จำเป็นและไม่จำเป็น การเลือกซื้อเครื่องบริโภคอย่างมีประสิทธิภาพ อิทธิพลและค่านิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการใช้สินค้าไทย  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร09:30-11:100407ออนไลน์054C463016X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่ ,1 : คหกรรมศาสตร์
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์:
นางหงส์วริน ไชยวงศ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่ ,1 : คหกรรมศาสตร์
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , :
36-30-6
10-0-10
สอบปลายภาค: 19 เม.ย. 2565 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [621211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
  P2 ศุกร์09:30-11:100413ออนไลน์054C352411X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,1 : คหกรรมศาสตร์
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์:
นางหงส์วริน ไชยวงศ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,1 : คหกรรมศาสตร์
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , :
25-24-1
10-0-10
สอบปลายภาค: 19 เม.ย. 2565 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [621211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของบริโภคศึกษา บริโภคศึกษาต่อเศรษฐกิจส่วนบุคคล และส่วนรวม ความต้องการที่จำเป็นและไม่จำเป็น การเลือกซื้อเครื่องบริโภคอย่างมีประสิทธิภาพ อิทธิพลและค่านิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการใช้สินค้าไทย

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล โทร. 044-272831