|
|
|
418104 | บริโภคศึกษา |
| Consumption Studies |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมายและความสำคัญของบริโภคศึกษา บริโภคศึกษาต่อเศรษฐกิจส่วนบุคคล และส่วนรวม ความต้องการที่จำเป็นและไม่จำเป็น การเลือกซื้อเครื่องบริโภคอย่างมีประสิทธิภาพ อิทธิพลและค่านิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการใช้สินค้าไทย |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 09:30-11:10 | 0407ออนไลน์ | 054 | C | 46 | 30 | 16 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่ ,1 : คหกรรมศาสตร์ ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่ ,1 : คหกรรมศาสตร์ ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : | 36-30-6 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 19 เม.ย. 2565 เวลา 09:00 - 11:00 คหกรรมศาสตร์ [621211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** | ![](images/common/line/horz_1.gif) | | P2 | | ศุกร์ | 09:30-11:10 | 0413ออนไลน์ | 054 | C | 35 | 24 | 11 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,1 : คหกรรมศาสตร์ ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,1 : คหกรรมศาสตร์ ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : | 25-24-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 19 เม.ย. 2565 เวลา 09:00 - 11:00 คหกรรมศาสตร์ [621211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4** | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมายและความสำคัญของบริโภคศึกษา บริโภคศึกษาต่อเศรษฐกิจส่วนบุคคล และส่วนรวม ความต้องการที่จำเป็นและไม่จำเป็น การเลือกซื้อเครื่องบริโภคอย่างมีประสิทธิภาพ อิทธิพลและค่านิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการใช้สินค้าไทย
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|