323306การบริหารและควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม
Food and Beverage Control and Management
สังกัดคณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาหลักการจัดการธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร การจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่ม การจัดรายงานอาหาร ตลอดจนการให้บริการในรูปแบบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องการควบคุมต้นทุน ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน และควบคุมคุณภาพของอาหาร ให้มีการศึกษานอกสถานที่  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร08:40-11:100301ออนไลน์054C776512X    
การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรม
การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่ ,2 : การจัดการโรงแรม
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์:
นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรม
การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่ ,2 : การจัดการโรงแรม
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , :
36-35-1
31-29-2
10-1-9
สอบปลายภาค: 12 เม.ย. 2565 เวลา 13:00 - 15:00
การจัดการโรงแรม [621212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 22.2.1AB**
การจัดการโรงแรม [621212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 22.2.1AB**
ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P2 อังคาร12:50-15:200302ออนไลน์054C544410X    
การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรม
การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรม
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์:
นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรม
การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรม
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , :
21-21-0
23-23-0
10-0-10
สอบปลายภาค: 12 เม.ย. 2565 เวลา 13:00 - 15:00
การจัดการโรงแรม [621714264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 22.2.2AB**
การจัดการโรงแรม [621714264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ 22.2.2AB**
คำอธิบายรายวิชา
หลักการจัดการธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร การจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่ม การจัดรายงานอาหาร ตลอดจนการให้บริการในรูปแบบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องการควบคุมต้นทุน ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน และควบคุมคุณภาพของอาหาร ให้มีการศึกษานอกสถานที่

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล โทร. 044-272831