|
|
|
324308 | งานบาร์และเครื่องดื่ม |
| Bar and Beverage Operations |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม ความรับผิดชอบ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงานฝ่ายบาร์และเครื่องดื่ม การจัดทำรายงานการขายประจำวันและการตรวจนับ การเตรียมการดูแลและรักษาความสะอาดของบาร์ อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ประเภทของเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่มและเทคนิคต่างๆ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 08:40-12:00 | 22.4.2** | 022 | C | 31 | 24 | 7 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรม ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | นายธนวัฒน์ โกวิทวณิชภัณฑ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรม ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : | 21-21-0 10-3-7 | | | | สอบปลายภาค: | 17 พ.ย. 2563 เวลา 13:00 - 15:00 การจัดการโรงแรม [601714264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ ห้องเกาหลี การจัดการโรงแรม [601212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ ห้องเกาหลี การจัดการโรงแรม [601212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ ห้องเกาหลี | |
| คำอธิบายรายวิชา การปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม ความรับผิดชอบ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงานฝ่ายบาร์และเครื่องดื่ม การจัดทำรายงานการขายประจำวันและการตรวจนับ การเตรียมการดูแลและรักษาความสะอาดของบาร์ อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ประเภทของเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่มและเทคนิคต่างๆ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|