|
|
|
323407 | การจัดการภัตตาคาร |
| Restaurant Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การแบ่งสายงาน หน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานภัตตาคาร อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร สิ่งที่ควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร และการฝึกปฏิบัติการงานภัตตาคาร |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:40-12:00 | 22.4.1** | 022 | C | 33 | 23 | 10 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรม ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์
| | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่ ,1 : การจัดการโรงแรม ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : | 22-22-0 10-0-10 | | | | สอบกลางภาค: | 23 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 15:00 การจัดการโรงแรม [621714264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.05 การจัดการโรงแรม [551212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.05.05 | | | | สอบปลายภาค: | 24 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 15:00 การจัดการโรงแรม [621714264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.03 การจัดการโรงแรม [551212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.05.03 | |
| คำอธิบายรายวิชา ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การแบ่งสายงาน หน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานภัตตาคาร อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร สิ่งที่ควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร และการฝึกปฏิบัติการงานภัตตาคาร หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|