|
|
|
426343 | โภชนศาสตร์สัตว์เคี้ยวเอื้อง |
| Ruminant Nutrition |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของโภชนศาสตร์สัตว์ สรีรวิทยาการย่อยและการดูดซึมอาหารของสัตว์เคี้ยวเอื้อง โภชนะและการใช้ประโยชน์ได้ในสัตว์เคี้ยวเอื้อง วัตถุดิบอาหารสัตว์ วัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าทางโภชนะของอาหารสัตว์ และการประกอบสูตรอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง เทคนิควิจัยทางด้านสัตว์เคี้ยวเอื้อง |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 402241 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2567 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของโภชนศาสตร์สัตว์ สรีรวิทยาการย่อยและการดูดซึมอาหารของสัตว์เคี้ยวเอื้อง โภชนะและการใช้ประโยชน์ได้ในสัตว์เคี้ยวเอื้อง วัตถุดิบอาหารสัตว์ วัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าทางโภชนะของอาหารสัตว์ และการประกอบสูตรอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง เทคนิควิจัยทางด้านสัตว์เคี้ยวเอื้อง หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|