|
|
|
406171 | อาหารและโภชนาการ |
| Food and Nutrition |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | อาหารและคุณค่าทางโภชนาการการย่อยอาหารเมแทบอลิซึมความต้องการและปัญหาการขาดสารอาหารภาวะโภชนาการและสุขภาพของผู้บริโภคฉลากอาหารฉลากโภชนาการและการคำนวณคุณค่าทางโภชนาการอาหารเสริมอาหารเพื่อการรักษาโรคและอาหารกลุ่มใหม่ๆ ที่มีผลเชิงสุขภาพ |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา อาหารและคุณค่าทางโภชนาการการย่อยอาหารเมแทบอลิซึมความต้องการและปัญหาการขาดสารอาหารภาวะโภชนาการและสุขภาพของผู้บริโภคฉลากอาหารฉลากโภชนาการและการคำนวณคุณค่าทางโภชนาการอาหารเสริมอาหารเพื่อการรักษาโรคและอาหารกลุ่มใหม่ๆ ที่มีผลเชิงสุขภาพ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|