|
|
|
406315 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
| Food Products Development |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การกำหนดเป้าหมายและวัตถุประสงค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความคิดผลิตภัณฑ์ การคัดเลือกความคิดผลิตภัณฑ์ การวิจัยตลาด แนวความคิดผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนดเฉพาะของการออกแบบผลิตภัณฑ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ การทดสอบผู้บริโภค การทดสอบตลาดและการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การกำหนดเป้าหมายและวัตถุประสงค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความคิดผลิตภัณฑ์ การคัดเลือกความคิดผลิตภัณฑ์ การวิจัยตลาด แนวความคิดผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนดเฉพาะของการออกแบบผลิตภัณฑ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ การทดสอบผู้บริโภค การทดสอบตลาดและการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|