326307 | นวัตกรรมการจัดการภัตตาคารและการควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม |
| Innovative Restaurant Management and Food & Beverage Cost Control |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | แนวคิดเกี่ยวกับนวัตกรรม การจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การบริหารพนักงานในภัตตาคาร การวางแผนผังครัว อุปกรณ์ และภัตตาคาร การตลาดภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำรายการอาหารและเครื่องดื่ม การสุขาภิบาลอาหาร การจัดซื้อ และการจัดเก็บอาหารและเครื่องดื่ม การควบคุมต้นทุนในรายการอาหารและเครื่องดื่ม กฎระเบียบเกี่ยวกับภัตตาคาร เทคโนโลยีและนวัตกรรมการบริการในภัตตาคาร และกรณีศึกษา |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |