|
|
|
426242 | การผลิตและธุรกิจโค |
| Cattle Production Management and Business |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญ สถานการณ์การผลิตและห่วงโซ่การผลิตสัตว์โค พันธุ์และการคัดเลือกสายพันธุ์ อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการฟาร์ม มาตรฐานฟาร์มโคเนื้อและ โคนม โรคที่สำคัญ การป้องกันและการรักษา |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญ สถานการณ์การผลิตและห่วงโซ่การผลิตสัตว์โค พันธุ์และการคัดเลือกสายพันธุ์ อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการฟาร์ม มาตรฐานฟาร์มโคเนื้อและ โคนม โรคที่สำคัญ การป้องกันและการรักษา
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|