406364 | เคมีอาหารและการวิเคราะห์ 2 |
| Food Chemistry and Analysis 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | วัตถุเจือปน อันตรายทางเคมีในอาหาร หลักการและเทคนิควิเคราะห์อาหารทางเคมี ทฤษฎี หลักการและการประยุกต์ใช้เครื่องมือในการวิเคราะห์อาหาร วิทยาการสมัยใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์อาหาร |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 406362 และ 406363 และ CON 406365 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406365 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |