429345
การตรวจสอบน้ำนมและผลิตภัณฑ์นม
Inspection of Milk and Milk Products
สังกัด
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเทคนิคการสัตวแพทย์
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชา
สรีรวิทยาของการกลั่นสร้างน้ำนม การรีดนม การขนส่ง การเก็บรักษา องค์ประกอบและคุณสมบัติของน้ำนม ผลิตภัณฑ์ และการแปรรูปผลิตภัณฑ์นม การบรรจุ และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์นม มาตรฐานผลิตภัณฑ์นม การตรวจสอบน้ำนมดิบและผลิตภัณฑ์นม
เลือก ปีการศึกษา:
3 / 2565
รายชื่อ
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
สรีรวิทยาของการกลั่นสร้างน้ำนม การรีดนม การขนส่ง การเก็บรักษา องค์ประกอบและคุณสมบัติของน้ำนม ผลิตภัณฑ์ และการแปรรูปผลิตภัณฑ์นม การบรรจุ และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์นม มาตรฐานผลิตภัณฑ์นม การตรวจสอบน้ำนมดิบและผลิตภัณฑ์นม
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
contact staff :
งานทะเบียนและวัดผล โทร. 044-272831