406364
เคมีอาหารและการวิเคราะห์ 2
Food Chemistry and Analysis 2
สังกัด
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชา
วัตถุเจือปน อันตรายทางเคมีในอาหาร หลักการและเทคนิควิเคราะห์อาหารทางเคมี ทฤษฎี หลักการและการประยุกต์ใช้เครื่องมือในการวิเคราะห์อาหาร วิทยาการสมัยใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์อาหาร
เงื่อนไขรายวิชา:
406362
และ
406363
และ CON
406365
รายวิชาต่อเนื่อง:
CON
406365
เลือก ปีการศึกษา:
3 / 2565
รายชื่อ
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
วัตถุเจือปน อันตรายทางเคมีในอาหาร หลักการและเทคนิควิเคราะห์อาหารทางเคมี ทฤษฎี หลักการและการประยุกต์ใช้เครื่องมือในการวิเคราะห์อาหาร วิทยาการสมัยใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์อาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
contact staff :
งานทะเบียนและวัดผล โทร. 044-272831