|
|
|
207362 | ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจการท่องเที่ยวภายในท้องถิ่น |
| English for Local Tourism |
| สังกัด | คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, หลักสูตรภาษาอังกฤษ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความรู้พื้นฐานและภาษาที่ใช้ในธุรกิจการท่องเที่ยวในท้องถิ่น ศึกษาคำศัพท์เฉพาะเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว คนท้องถิ่น อาหารและวัฒนธรรมประเพณี โดยค้นคว้าข้อมูลจากแหล่งต่างๆ เพื่อนำมาจัดโครงการนำเที่ยวในท้องถิ่น |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 08:40-12:00 | 36.05.05** | 050 | C | 5 | 3 | 2 | X | | | | | | พฤหัสบดี | 12:50-16:10 | 36.05.05** | 050 | C | | | | | | | | | | รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | ผศ.ดร.ธนชาติ หล่อนกลาง | | | | สำรองให้: | รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : รุ่น หมู่ , : | 1-1-0 | | | | สอบปลายภาค: | 5 ก.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อุตสาหกรรมท่องเที่ยว [621212225] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 36.05.05** | |
| คำอธิบายรายวิชา ความรู้พื้นฐานและภาษาที่ใช้ในธุรกิจการท่องเที่ยวในท้องถิ่น ศึกษาคำศัพท์เฉพาะเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว คนท้องถิ่น อาหารและวัฒนธรรมประเพณี โดยค้นคว้าข้อมูลจากแหล่งต่างๆ เพื่อนำมาจัดโครงการนำเที่ยวในท้องถิ่น
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|