601429เทคนิคการควบคุมทางสุขศาสตร์อุตสาหกรรมและความปลอดภัย
Industrial Hygiene Control and Safety Technique
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, หลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาการควบคุมสิ่งคุกคามสุขภาพอนามัยในการทำงานโดยใช้หลักการทางสุขศาสตร์อุตสาหกรรม อันได้แก่ การควบคุมโดยการบริหารจัดการ การควบคุมทางด้านวิศวกรรม และการควบคุมที่ตัวบุคคล เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ปฏิบัติงานได้รับสัมผัสสิ่งคุกคามสุขภาพในการทำงาน  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี15:20-17:0038.4.24 (คี่)052C42366X    
อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่ ,1 : อาชีวอนามัยและความปลอดภัย
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์:
นางสาวอุษาวดี ไพราม
สำรองให้:อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่ ,1 : อาชีวอนามัยและความปลอดภัย
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , :
36-36-0
6-0-6
สอบกลางภาค: 16 ก.พ. 2566 เวลา 13:00 - 15:00
อาชีวอนามัยและความปลอดภัย [621211093] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.02**
สอบปลายภาค: 25 เม.ย. 2566 เวลา 13:00 - 15:00
อาชีวอนามัยและความปลอดภัย [621211093] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.02**
คำอธิบายรายวิชา
การควบคุมสิ่งคุกคามสุขภาพอนามัยในการทำงานโดยใช้หลักการทางสุขศาสตร์อุตสาหกรรม อันได้แก่ การควบคุมโดยการบริหารจัดการ การควบคุมทางด้านวิศวกรรม และการควบคุมที่ตัวบุคคล เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ปฏิบัติงานได้รับสัมผัสสิ่งคุกคามสุขภาพในการทำงาน

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล โทร. 044-272831