601429
เทคนิคการควบคุมทางสุขศาสตร์อุตสาหกรรมและความปลอดภัย
Industrial Hygiene Control and Safety Technique
สังกัด
คณะสาธารณสุขศาสตร์, หลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
หน่วยกิต
2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชา
การควบคุมสิ่งคุกคามสุขภาพอนามัยในการทำงานโดยใช้หลักการทางสุขศาสตร์อุตสาหกรรม อันได้แก่ การควบคุมโดยการบริหารจัดการ การควบคุมทางด้านวิศวกรรม และการควบคุมที่ตัวบุคคล เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ปฏิบัติงานได้รับสัมผัสสิ่งคุกคามสุขภาพในการทำงาน
เลือก ปีการศึกษา:
3 / 2564
รายชื่อ
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2564
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
การควบคุมสิ่งคุกคามสุขภาพอนามัยในการทำงานโดยใช้หลักการทางสุขศาสตร์อุตสาหกรรม อันได้แก่ การควบคุมโดยการบริหารจัดการ การควบคุมทางด้านวิศวกรรม และการควบคุมที่ตัวบุคคล เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ปฏิบัติงานได้รับสัมผัสสิ่งคุกคามสุขภาพในการทำงาน
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
contact staff :
งานทะเบียนและวัดผล โทร. 044-272831