406432 | เทคโนโลยีผัก ผลไม้และผลิตภัณฑ์ |
| Vegetable Fruits Technology and Products |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของการแปรรูปผักและผลไม้ คุณสมบัติทางฟิสิกส์ เคมีและทางชีววิทยาของผลไม้ และผักการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนต่างๆ ในการแปรรูปผักและผลไม้ หลักการและวิธีการแปรรูป การบรรจุและการเก็บรักษา การใช้ประโยชน์จากของเหลือทิ้งในอุตสาหกรรมผักผลไม้และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | | รายชื่อ | | |