601425การจัดการเพื่อควบคุมการสูญเสียและการเพิ่มผลผลิต
Loss Control and Productivity Management
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, หลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาศึกษาแนวคิดพื้นฐานเกี่ยวกับการบริหารเพื่อควบคุมความสูญเสีย การเพิ่มผลผลิต องค์ประกอบของการบริหารความปลอดภัยเพื่อควบคุมความสูญเสีย ระบบบริหารความสูญเสีย  องค์ประกอบในการเพิ่มผลผลิตเทคนิคการเพิ่มผลผลิต การวัดและการประเมินการเพิ่มผลผลิต
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี10:20-12:0038.4.22 (คี่)052C42366X    
อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่ ,1 : อาชีวอนามัยและความปลอดภัย
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์:
นางพนิดา เทพชาลี
สำรองให้:อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่ ,1 : อาชีวอนามัยและความปลอดภัย
ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , :
38-36-2
4-0-4
สอบกลางภาค: 16 ก.ย. 2564 เวลา 09:00 - 11:00
อาชีวอนามัยและความปลอดภัย [611211093] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 0602ออนไลน์
สอบปลายภาค: 23 พ.ย. 2564 เวลา 09:00 - 11:00
อาชีวอนามัยและความปลอดภัย [611211093] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 38.2.16**
คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาแนวคิดพื้นฐานเกี่ยวกับการบริหารเพื่อควบคุมความสูญเสีย การเพิ่มผลผลิต องค์ประกอบของการบริหารความปลอดภัยเพื่อควบคุมความสูญเสีย ระบบบริหารความสูญเสีย
องค์ประกอบในการเพิ่มผลผลิตเทคนิคการเพิ่มผลผลิต การวัดและการประเมินการเพิ่มผลผลิต
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล โทร. 044-272831