|
|
|
601425 | การจัดการเพื่อควบคุมการสูญเสียและการเพิ่มผลผลิต |
| Loss Control and Productivity Management |
| สังกัด | คณะสาธารณสุขศาสตร์, หลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัย |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ศึกษาแนวคิดพื้นฐานเกี่ยวกับการบริหารเพื่อควบคุมความสูญเสีย การเพิ่มผลผลิต องค์ประกอบของการบริหารความปลอดภัยเพื่อควบคุมความสูญเสีย ระบบบริหารความสูญเสีย องค์ประกอบในการเพิ่มผลผลิตเทคนิคการเพิ่มผลผลิต การวัดและการประเมินการเพิ่มผลผลิต |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 10:20-12:00 | 38.4.22 (คี่) | 052 | C | 42 | 36 | 6 | X | | | | | | อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่ ,1 : อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | นางพนิดา เทพชาลี
| | | | สำรองให้: | อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่ ,1 : อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : | 38-36-2 4-0-4 | | | | สอบกลางภาค: | 16 ก.ย. 2564 เวลา 09:00 - 11:00 อาชีวอนามัยและความปลอดภัย [611211093] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 0602ออนไลน์ | | | | สอบปลายภาค: | 23 พ.ย. 2564 เวลา 09:00 - 11:00 อาชีวอนามัยและความปลอดภัย [611211093] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 38.2.16** | |
| คำอธิบายรายวิชา ศึกษาแนวคิดพื้นฐานเกี่ยวกับการบริหารเพื่อควบคุมความสูญเสีย การเพิ่มผลผลิต องค์ประกอบของการบริหารความปลอดภัยเพื่อควบคุมความสูญเสีย ระบบบริหารความสูญเสีย องค์ประกอบในการเพิ่มผลผลิตเทคนิคการเพิ่มผลผลิต การวัดและการประเมินการเพิ่มผลผลิต หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|