406424 | เทคโนโลยีอาหารหมักและผลิตภัณฑ์ |
| Fermentation Technology and Products |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-2-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ประเภทของการหมัก จุลินทรีย์ที่สำคัญในกระบวนการหมัก การเตรียมหัวเชื้อจุลินทรีย์เพื่อกระบวนการหมัก กรรมวิธีการผลิตอาหารหมัก ผลิตภัณฑ์อาหารหมักชนิดต่างๆ การควบคุมคุณภาพ และการเก็บรักษา ตลอดจนอาหารหมักกับสุขภาพ และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | | |