|
|
|
324308 | งานบาร์และเครื่องดื่ม |
| Bar and Beverage Operations |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม ความรับผิดชอบ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงานฝ่ายบาร์และเครื่องดื่ม การจัดทำรายงานการขายประจำวันและการตรวจนับ การเตรียมการดูแลและรักษาความสะอาดของบาร์ อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ประเภทของเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่มและเทคนิคต่างๆ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา การปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม ความรับผิดชอบ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงานฝ่ายบาร์และเครื่องดื่ม การจัดทำรายงานการขายประจำวันและการตรวจนับ การเตรียมการดูแลและรักษาความสะอาดของบาร์ อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ประเภทของเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่มและเทคนิคต่างๆ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|