|
|
|
406191 | อาหารและโภชนาการ |
| Food and Nutrition |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | อาหารและคุณค่าทางโภชนาการ การย่อยอาหาร เมแทบอลิซึม ความต้องการและปัญหาการขาดสารอาหาร ภาวะโภชนาการและสุขภาพของผู้บริโภค ฉลากโภชนาการและการคำนวณคุณค่าทางโภชนาการอาหารเสริม อาหารเพื่อการรักษาโรคและอาหารกลุ่มใหม่ๆ ที่มีผลเชิงสุขภาพ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 13:40-15:20 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 40 | 32 | 8 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,1 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่ ,1 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : | 30-30-0 10-2-8 | | | | สอบปลายภาค: | 26 พ.ย. 2564 เวลา 13:00 - 15:00 นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 4 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [621211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** | |
| คำอธิบายรายวิชา อาหารและคุณค่าทางโภชนาการ การย่อยอาหาร เมแทบอลิซึม ความต้องการและปัญหาการขาดสารอาหาร ภาวะโภชนาการและสุขภาพของผู้บริโภค ฉลากโภชนาการและการคำนวณคุณค่าทางโภชนาการอาหารเสริม อาหารเพื่อการรักษาโรคและอาหารกลุ่มใหม่ๆ ที่มีผลเชิงสุขภาพ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|