|
|
|
406473 | เทคโนโลยีการทำแห้งและผลิตภัณฑ์ |
| Drying Technology and Products |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ทฤษฎีการทำแห้ง ผลกระทบจากการทำแห้งต่ออาหาร การเก็บรักษาและอายุของอาหารแห้ง วิธีการทำแห้ง และเครื่องทำแห้งแบบต่างๆ และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 15:20-19:30 | 31.05.03 | 042 | C | 40 | 39 | 1 | X | | | | | | ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : อาจารย์: | นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี รุ่น หมู่ , : | 40-39-1 | | | | สอบปลายภาค: | 22 เม.ย. 2564 เวลา 13:00 - 15:00 คหกรรมศาสตร์ [601211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 38.4.13 ** คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [551214263] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 3 ห้องสอบ 38.4.13 ** คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [551214263] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ 38.4.13 ** คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [601214263] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 38.4.13 ** สาธารณสุขชุมชน [621211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 38.4.13 ** คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [551214263] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 4 ห้องสอบ 38.4.13 ** นิเทศศาสตร์ [621215203] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 3 ห้องสอบ 38.4.13 ** วิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม [621212097] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 38.4.13 ** คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 38.4.13 ** วิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม [621212097] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 38.4.13 ** นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 38.4.13 ** นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 4 ห้องสอบ 38.4.13 ** วิทยาการคอมพิวเตอร์ [591211138] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 38.4.13 ** | |
| คำอธิบายรายวิชา ทฤษฎีการทำแห้ง ผลกระทบจากการทำแห้งต่ออาหาร การเก็บรักษาและอายุของอาหารแห้ง วิธีการทำแห้ง และเครื่องทำแห้งแบบต่างๆ และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|