406325 | จุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร 2 |
| Microbiology of Food Products 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษและการควบคุม การตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษ มาตรฐานอาหารและการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารประเภทต่างๆ การใช้วิธีการรวดเร็วในการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหาร |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 406221 (#) และ CON 406326 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406326 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 | | รายชื่อ | | |